Tin chuyên ngành

 • Dệt may linh hoạt ứng phó suy thoái

  Là lĩnh vực xuất khẩu chủ lực song dệt may cũng là một trong những ngành chịu tác động mạnh của suy thoái kinh tế khiến đơn hàng giảm mạnh và dự báo kéo dài sang quý 3/2023.

 • Ngành dệt may Jondan đặt mục tiêu xuất khẩu đạt 7,3 tỷ USD trong thập kỷ tới

  Theo Ngành công nghiệp da và dệt may thuộc Phòng Công nghiệp Jordan, việc kết hợp các sáng kiến liên quan đến ngành với tầm nhìn hiện đại hóa nền kinh tế sẽ thúc đẩy ngành dệt may của Jordan trở thành một công ty nổi bật trên toàn cầu. Hiện tại, Jordan đang là thị trường xuất khẩu lớn thứ 16 tại Vương quốc Anh, lớn thứ 12 tại Mỹ.

 • Trang phục đạo Hồi, cá khô… mở lối cho xuất khẩu thời lạm phát

  Trong khi các sản phẩm cao cấp của ngành dệt may như quần tây, áo sơ mi, vest… suy giảm đơn hàng, hay tôm, hải sản… “thất thu” vì người Mỹ, EU cắt giảm chi tiêu vì lạm phát, thì những mặt hàng như trang phục đạo Hồi, sản phẩm cá đóng hộp, cá khô… lại được nhiều người tiêu dùng thế giới săn đón. Đó là hướng đi mới cho các doanh nghiệp xuất khẩu thời kỳ đơn hàng suy giảm mạnh.

 • Doanh nghiệp dệt may chật vật xoay xở trong bộn bề khó khăn

  Kinh doanh ảm đạm, doanh thu èo uột là tình cảnh chung của các DN dệt may Việt Nam từ đầu năm đến nay. Đơn hàng xuất khẩu sụt giảm có nguy cơ kéo dài đến hết quý II/2023, đòi hỏi các DN dệt may cần linh hoạt ứng phó để duy trì ổn định sản xuất.

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 164

Tổng số lượt truy cập: 3,900,482

Sự kiện sắp diễn ra

Đăng ký tham gia

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

 • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
 • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
 • Website: http://agtek.org.vn/