Tin chuyên ngành

 • Các nhà nghiên cứu Ấn Độ tìm ra cách thức cắt sử dụng nước trong ngành dệt

  Các nhà nghiên cứu tại khoa Hóa học của Đại học Calicut ở bang Kerala (Ấn Độ) đã tìm ra phương thức mới để “hồ” và “rũ hồ” sợi bông và sợi polyeste thông qua quá trình khô có sử dụng dioxit cacbon lỏng và siêu tới hạn (scCO2) và axetat đường rẻ tiền, có thể tiết kiệm nước trong ngành dệt tiêu tốn nước này.

 • xuất khẩu dệt may tháng 7 của Pakistan giảm 16%

  Xuất khẩu dệt may của Pakistan đã giảm 16,1% trong tháng 7 năm 2018 so với giá trị xuất khẩu ghi nhận trong tháng 6. So với giai đoạn cùng kỳ năm trước, xuất khẩu dệt may trong tháng 7 giảm 0,5% so với tháng 7 năm 2017. Xuất khẩu dệt may tạo nên gần 60% tổng xuất khẩu của Pakistan.

 • Ấn Độ tăng thuế nhập khẩu đối với sản phẩm dệt may

  Chính phủ vừa thông báo tăng thuế nhập khẩu đối với 300 sản phẩm dệt may nhằm thúc đẩy sản xuất trong nước. Thuế nhập khẩu một số sản phẩm như vải, quần áo, sợi nhân tạo sẽ được tăng lên mức 20% từ mức 5% đến 10% hiện nay.

 • Xuất khẩu dệt may của Ấn Độ tăng 11% trong tháng 7 năm 2018

  Theo Liên hiệp ngành dệt Ấn Độ (CITI) trích dẫn dữ liệu từ Tổng cục Trí tuệ Thương mại và Thống kê (DGCI&S) trực thuộc bộ Thương mại thì xuất khẩu hàng dệt may từ Ấn Độ đã tăng 11% trong tháng 7 năm 2018 lên 19.636 crore Rupi so với giá trị xuất khẩu 17.692 crore Rupi trong cùng tháng năm ngoái.

 • Tukatech tiết lộ hệ thống cắt tiêu thụ ít năng lượng

  Công ty dẫn đầu công nghệ ngành thời trang, Tukactech, đã giới thiệu máy lọc không khí sạch và hệ thống cắt TUKAcut tiêu thụ năng lượng thấp nhất, được TÜV SÜD Italia Machine Energy Protocol MEP chứng nhận. Máy sản xuất ở Itali được làm theo theo nhu cầu khách hàng với phần mềm, và các yêu cầu kỹ thuật cơ học và điện của Tukatech để đảm bảo TUKAcut cung cấp giải pháp không gì sánh nổi.

 • Dệt may đón làn sóng đầu tư ngoại trở lại

  Thời gian gần đây, Việt Nam được xem là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới cho những nhà đầu tư quan tâm đến ngành công nghiệp dệt may, do sức hấp dẫn từ các hiệp định thương mại tự do (FTA) song phương và đa phương mà Việt Nam đã, đang và sẽ ký kết.

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 559

Tổng số lượt truy cập: 7,464,614

Sự kiện sắp diễn ra

Đăng ký tham gia

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

 • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
 • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
 • Website: http://agtek.org.vn/