HOẠT ĐỘNG HỘI - HỘI VIÊN

Buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo Hội và Các Hội viên mới.

Nhằm tạo mối liên kết giữa Hội với các Hội viên , Sáng nay tại Vp Hội đã có buổi gặp gỡ giữa Lãnh đạo Hội và các Doanh nghiệp Hội viên mới.

Xem thêm >

Tổng công ty 28, Tổng cục Hậu cần chăm lo tốt việc làm, đời sống người lao động

Vượt qua nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đối với ngành dệt may, Tổng công ty 28, Tổng cục Hậu cần đã nỗ lực chăm lo tốt việc làm, thu nhập cho người lao động ở mức khá cao so với các doanh nghiệp cùng ngành. Đơn vị phấn đấu thi đua sản xuất tốt trong năm 2023, nâng thu nhập bình quân của người lao động đạt 12,6 triệu đồng/người/tháng.

Xem thêm >

Đại diện AGTEK làm việc cùng Hiệp hội Dệt may Đài loan

Trao đổi kinh nghiệm và giao lưu cùng Hiệp hội hỗ trợ công nghiệp Dệt May Đài Loan với nhiều công cụ hỗ trợ doanh nghiệp rất hiệu quả và Tham quan nhà máy sản xuất vải cà phê với nhiều tận dụng từ bã cà phê: chiết xuất ra tinh dầu và sợi để ra sản phẩm vải cà phê với nhiều tính năng mới đáp ứng yêu cầu xanh bền vững. Một chuyến đi ngắn ngày nhưng học tập được rất nhiều.

Xem thêm >

Khai mạc Tuần lễ trưng bày sản phẩm Dệt may, Da giày tại Tp.HCM

Sáng nay, ngày 29/11/2022, tại Showroom Xuất khẩu 92 – 96 Nguyễn Huệ (TP.HCM) đã diễn ra Lễ khai mạc “Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành dệt may và da giày năm 2022”. Đây chương trình thứ ba nằm trong chuỗi chương trình triển lãm sản phẩm chuyên ngành được tổ chức định kỳ hàng quý tại Showroom này. Sự kiện là hoạt động do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp cùng với Hội Dệt – May – Thêu – Đan thành phố Hồ Chí Minh và Hội Da Giày thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Tuần lễ triển lãm diễn ra từ ngày diễn ra từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12 năm 2022.

Xem thêm >

Hyosung giới thiệu xu hướng dệt FW 23/24 mới tại ISPO

Ngày 13/10/2022 tại Seoul (Hàn Quốc), với vai trò là nhà cung cấp giải pháp dệt may, Hyosung đã liên tục tìm cách mang lại sự đổi mới trong chuỗi giá trị vượt tầm mong đợi.

Xem thêm >

Dệt may Thành Công (TCM): Lợi nhuận 9 tháng đạt hơn 9 triệu USD, tăng 85% so với cùng kỳ

Công ty cổ phần Dệt may Đầu tư Thương mại Thành Công (mã chứng khoán TCM) cho biết, doanh thu lũy kế 9 tháng của Công ty ước tính tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận sau thuế tăng 85%.

Xem thêm >

ĐÊM HỘI DOANH NHÂN DỆT MAY 2022 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

Vào ngày 7/10/2022 tại Trung Tâm Hội Nghị Tân Sơn Nhất, Đêm hội Doanh Nhân Dệt May 2022 sẽ chính thức trở lại sau hơn 2 năm bị tác động của đại dịch Covid 19. Với mong muốn tôn vinh và động viên tinh thần các Doanh Nhân Dệt May Việt Nam vượt khó khăn đến thành công,

Xem thêm >

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 638

Tổng số lượt truy cập: 5,244,936

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/