HOẠT ĐỘNG HỘI - HỘI VIÊN

THAM QUAN GIAO LƯU TẠI CÔNG TY TNHH MAY SÀI GÒN 3 JEAN

Sáng ngày 29/6/2023 Ban thường trực Hội đã tổ chức buổi tham quan kết nối , chia sẻ, giao lưu tại Công ty May Sài gòn 3 Jean. Công ty TNHH May Sài gòn 3 Jean đi vào hoạt động từ năm 2018, với diện tích xây dựng 50.000 m2 , tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 : 30 triệu USD , đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá LEED . Đoàn đã được nghe giới thiệu về hoạt động của công ty và tham quan qui trình của nhà máy Wash Jean với các trang thiết bị hiện đại , công nghệ tiên tiến của Châu Âu.

Xem thêm >

Dệt may Thành Công: Thiếu đơn hàng cho quý 2/2023, lợi nhuận được bù đắp nhờ thoái vốn khỏi Savimex

Dệt may Thành Công vừa cho biết doanh thu tháng 5/2023 giảm 25% so với cùng kỳ năm trước và bị thiếu đơn hàng cho quý 2/2023. Tuy nhiên, lợi nhuận 5 tháng đầu năm của công ty gần như tương đương cùng kỳ năm trước nhờ việc thoái vốn khỏi Savimex.

Xem thêm >

Dệt may Thành Công lên kế hoạch đi lùi trong năm 2023

CTCP Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (mã TCM – sàn HoSE) công bố tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, Đại hội dự kiến tổ chức ngày 30/6 tại TP. HCM.

Xem thêm >

Dệt may Thành Công (TCM): Lợi nhuận 4 tháng đầu năm đến chủ yếu từ thoái vốn tại Savimex

Công ty cổ phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (mã chứng khoán TCM) cho biết, trong 4 tháng đầu năm nay lợi nhuận từ hoạt động chính dệt may giảm so với cùng kỳ, hoàn thành 32% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Xem thêm >

AGTEK tổ chức thành công Chương trình "phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho 250 bệnh nhân nghèo”

Để góp phần giảm khó khăn và thiếu thốn, mang lại niềm vui tiếp sức cho cuộc sống bệnh nhân nghèo. Hôm nay, Hội dệt may thêu đan TP.HCM phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tphcm , với sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Bệnh viện giao thông vận tải về Cơ sở vật chất, đội ngũ Y Bác Sỹ đã tổ chức chương trình phẫu thuật mổ cườm mắt khô miễn phí cho các bệnh nhân là người thân của CB- CNV là thành viên trong Hội Dệt May Thêu đan Tp.Hcm và các bệnh nhân nghèo trong và ngoài TP.Hcm .

Xem thêm >

Giao lưu tại Công ty TNHH Dệt Tường Long

Nằm trong hoạt động thường kỳ của Hội. Sáng nay chương trình giao lưu tại Cty TNHH Dệt Tường Long đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Xem thêm >

Việt Tiến đạt lợi nhuận hơn 200 tỷ đồng năm 2022

Ngày 28/4, tại TP. HCM, Tổng Công ty CP May Việt Tiến (Việt Tiến) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023. Cũng trong dịp này, Việt Tiến đã bầu thành viên HĐQT, Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2023 – 2027.

Xem thêm >

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 928

Tổng số lượt truy cập: 7,285,874

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/