HOẠT ĐỘNG HỘI - HỘI VIÊN

Dệt may Thành Công (TCM): Lợi nhuận 4 tháng đầu năm đến chủ yếu từ thoái vốn tại Savimex

Công ty cổ phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (mã chứng khoán TCM) cho biết, trong 4 tháng đầu năm nay lợi nhuận từ hoạt động chính dệt may giảm so với cùng kỳ, hoàn thành 32% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Xem thêm >

AGTEK tổ chức thành công Chương trình "phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho 250 bệnh nhân nghèo”

Để góp phần giảm khó khăn và thiếu thốn, mang lại niềm vui tiếp sức cho cuộc sống bệnh nhân nghèo. Hôm nay, Hội dệt may thêu đan TP.HCM phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tphcm , với sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Bệnh viện giao thông vận tải về Cơ sở vật chất, đội ngũ Y Bác Sỹ đã tổ chức chương trình phẫu thuật mổ cườm mắt khô miễn phí cho các bệnh nhân là người thân của CB- CNV là thành viên trong Hội Dệt May Thêu đan Tp.Hcm và các bệnh nhân nghèo trong và ngoài TP.Hcm .

Xem thêm >

Giao lưu tại Công ty TNHH Dệt Tường Long

Nằm trong hoạt động thường kỳ của Hội. Sáng nay chương trình giao lưu tại Cty TNHH Dệt Tường Long đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Xem thêm >

Việt Tiến đạt lợi nhuận hơn 200 tỷ đồng năm 2022

Ngày 28/4, tại TP. HCM, Tổng Công ty CP May Việt Tiến (Việt Tiến) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023. Cũng trong dịp này, Việt Tiến đã bầu thành viên HĐQT, Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2023 – 2027.

Xem thêm >

Dệt may TCM đặt kế hoạch lãi giảm, tạm ứng 7% cổ tức bằng tiền mặt

Sau khi đạt mức lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay trong năm 2022, dệt may TCM đã đặt mục tiêu kinh doanh 2023 dè chừng hơn do diễn biến không thuận lợi của thị trường dệt may.

Xem thêm >

HỌP MẶT BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ 1 NĂM 2023.

Sáng ngày 9/3/2023 tại Tổng Công ty 28 , kỳ họp thứ 1 Ban chấp hành Hội Dệt may thêu đan Tp. HCM đã được tổ chức thành công tốt đẹp . Tình hình chung của nghành được các doanh nghiệp chia sẻ như : sản xuất, đơn hàng, lao động, những khó khăn về chính sách …. Hiện vẫn còn nhiều gặp khó khăn chưa được khởi sáng , quý 2 sẽ có cơ hội tốt hơn.

Xem thêm >

GIỚI THỆU CÔNG TY MAY MẶC NEW WEAR VN

Công ty TNHH NEW WEAR VN thành lập năm 2011 nhà xưởng sản xuất đặt tại Long Thành – Đồng Nai, công ty chúng tôi có 300 công nhân, chuyên xuất khẩu sang thị trường mỹ, EU, Hàn Quốc theo hình thức CM và FOB. Chuyên sản xuất hàng thun thể thao sportwear sản phảm như: Bra, legging, capri, jogger, hoody, T- shirt, skirt and short. vv cho các nhãn hàng như: Fila, GAP, Sckecher, với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng với đối tác có yêu cầu cao.

Xem thêm >

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 669

Tổng số lượt truy cập: 5,244,899

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/