HOẠT ĐỘNG HỘI - HỘI VIÊN

Dệt may Thành Công báo lỗ tháng thứ 2 liên tiếp

Lợi nhuận sau thuế của Dệt may Thành Công tháng 9/2021 tiếp tục âm 603 nghìn USD, tương đương 14 tỷ đồng.

Xem thêm >

Buổi họp mặt kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam của Hội Dệt May Thêu Đan TPHCM chủ đề DOANH NGHIỆP DỆT MAY “Thích nghi – Đổi mới – Sáng tạo – Bền vững”

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 cũng như họp mặt, sinh hoạt chuyên đề với hội viên, chiều ngày 10-9-2021, Hội Dệt May Thêu Đan TPHCM đã tổ chức buổi họp mặt trực tuyến với chủ đề: Thích nghi – Đổi mới – Sáng tạo – Bền vững.

Xem thêm >

NGÀY HỘI DOANH NHÂN DỆT MAY 2021 – GẶP GỠ ĐỂ SẺ CHIA

Vào lúc 13:30, ngày 13/10/2021, Hội Dệt May Thêu Đan TPHCM trân trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10) nói chung cũng như là ngày hội dành riêng cho giới Doanh nhân và các doanh nghiệp ngành Dệt May Thêu Đan TP.HCM thông qua nền tảng ứng dụng Zoom, và được livestream trực tiếp trên fanpage: AGTEK – HCMC . Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhìn lại quá trình hoạt động của mình trong thời gian qua, đồng thời gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau tìm ra những đường hướng phát triển để vượt qua những thách thức hiện tại.

Xem thêm >

Ngành Dệt may trước những thách thức từ dịch bệnh

Ngành Dệt May là ngành có năng lực cạnh tranh cao trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Dù vậy, sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 với những biến chủng mới đã đặt ra cho ngành Dệt May những bài toán khó về việc thích nghi với thời cuộc. Nửa cuối năm 2021 với sự xuất hiện nguy hiểm của biến chủng Delta, khiến Việt Nam phải sử dụng những biện pháp chống dịch mạnh mẽ hơn dẫn đến những thay đổi lớn trong cách thức hoạt động, sản xuất của các ngành. Trong bối cảnh đó, những thách thức đặt ra là không nhỏ với ngành Dệt may bao gồm nguy cơ thiếu hụt lao động, nguyên liệu lẫn chậm tiến độ giao trả hàng...

Xem thêm >

Doanh nghiệp dệt may TP HCM “vượt khó” mùa dịch

Quý III, khi đại dịch COVID-19 tái bùng phát đã khiến TP.HCM phải giãn cách xã hội trong một thời gian dài. Không chỉ vậy, cộng đồng doanh nghiệp, người lao động trong ngành dệt may tại thành phố lớn nhất nước này gặp vô vàn khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo tăng trưởng và thúc đẩy kinh tế, các doanh nghiệp dệt may luôn sẵn sàng nhiều phương án “vượt khó”.

Xem thêm >

Hội Dệt May - Thêu Đan TPHCM “vững tay chèo” trước “làn sóng đại dịch”

Nhờ sự dịch chuyển chuỗi sản xuất, chuỗi giá trị và sự thay đổi về nhu cầu tiêu dùng của các thị trường lớn, Ngành Dệt May Việt Nam năm 2020 chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid và dần phục hồi vào đầu năm 2021. Tuy nhiên, khi làn sóng dịch bệnh quay trở lại, ngành dệt may Việt Nam đứng trước nhiều thách thức lớn. Để giúp các doanh nghiệp “vượt khó” thích ứng với điều kiện thực tế, Hội Dệt May - Thêu Đan TPHCM đã có nhiều giải pháp thiết thực.

Xem thêm >

U.S. Cotton Trust Protocol Chào Đón Công Ty May Mặc Hàng Đầu Thế Giới, PVH Corp., và Các Nhãn Hàng Thành Viên

MEMPHIS, TENN (9/9/2021) - U.S. Cotton Trust Protocol hân hạnh được công bố rằng PVH Corp., một trong những công ty may mặc lớn nhất thế giới đã tham gia chương trình. Gia nhập U.S. Cotton Trust Protocol sẽ giúp PVH hoàn thành được cam kết về sử dụng 100% bông bền vững vào năm 2025 của công ty.

Xem thêm >

Agtek phối hợp Trung tâm trọng tài quốc tê tổ chức buổi đào tào trực tuyến quản trị rủi ro trong quá trình thực hiện hợp đồng của ngành dệt may bối cảnh covid-19.

Sáng ngày 23/8/2021 Hội Dệt may thêu đan Tp.HCM phối hợp với Trung tâm trọng tài Quốc tế tổ chức buổi đào tạo trực tuyến quản trị rủi ro trong quá trình thực hiện hợp đồng của ngành dệt may bối cảnh covid-19.

Xem thêm >

Giãn cách khiến lợi nhuận tháng 7 của Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (TCM) giảm 47% so với cùng kỳ

CTCP Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (mã chứng khoán TCM - sàn HOSE) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 7 và 7 tháng đầu năm.

Xem thêm >

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 943

Tổng số lượt truy cập: 1,987,574

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/