HOẠT ĐỘNG HỘI - HỘI VIÊN

Dệt may Thành Công “trở lại đường đua” sau 2 tháng báo lỗ

Sau 2 tháng lỗ khoảng 20 tỷ đồng, Dệt may Đầu tư Thương mại Thành Công (HoSE: TCM) đã ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong tháng 10/2021 với lợi nhuận sau thuế xấp xỉ 1,8 tỷ đồng.

Xem thêm >

TRAO TẶNG QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID

Sáng ngày 21/10/2021 tại Hội trường Ủy ban Mặt trận tổ quốc Tp.Hcm. Lãnh đạo Hội Dệt May Thêu Đan Tp.Hcm đại diện cho các Doanh nghiệp trong Hội đã đến trao tặng vào quỹ đóng góp mua Vacxin và phòng chống dịch của Thành phố với số tiền 400.000.000 đ do các Doanh nghiệp Hội viên đóng góp.

Xem thêm >

Dệt may Thành Công (TCM): Quý 3 lỗ 3 tỷ đồng – lần đầu báo lỗ trong vòng 9 năm qua

Năng suất lao động của Dệt may Thành Công (TCM) không đạt kế hoạch, cộng với chi phí hoạt động theo phương thức 3 tại chỗ cao.

Xem thêm >

CHÀO MỪNG HỘI VIÊN MỚI - CÔNG TY TNHH EMILY Q VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 1982, với 40 năm kinh nghiệm. Emily Q là một trong những nhà phân phối được ủy quyền tại khu vực Châu Á từ Swarovski – thương hiệu pha lê cao cấp hơn 125 năm từ Áo, trong lĩnh vực B2B – cung cấp nguyên liệu sản xuất.

Xem thêm >

Dệt may Thành Công báo lỗ tháng thứ 2 liên tiếp

Lợi nhuận sau thuế của Dệt may Thành Công tháng 9/2021 tiếp tục âm 603 nghìn USD, tương đương 14 tỷ đồng.

Xem thêm >

Buổi họp mặt kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam của Hội Dệt May Thêu Đan TPHCM chủ đề DOANH NGHIỆP DỆT MAY “Thích nghi – Đổi mới – Sáng tạo – Bền vững”

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 cũng như họp mặt, sinh hoạt chuyên đề với hội viên, chiều ngày 10-9-2021, Hội Dệt May Thêu Đan TPHCM đã tổ chức buổi họp mặt trực tuyến với chủ đề: Thích nghi – Đổi mới – Sáng tạo – Bền vững.

Xem thêm >

NGÀY HỘI DOANH NHÂN DỆT MAY 2021 – GẶP GỠ ĐỂ SẺ CHIA

Vào lúc 13:30, ngày 13/10/2021, Hội Dệt May Thêu Đan TPHCM trân trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10) nói chung cũng như là ngày hội dành riêng cho giới Doanh nhân và các doanh nghiệp ngành Dệt May Thêu Đan TP.HCM thông qua nền tảng ứng dụng Zoom, và được livestream trực tiếp trên fanpage: AGTEK – HCMC . Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhìn lại quá trình hoạt động của mình trong thời gian qua, đồng thời gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau tìm ra những đường hướng phát triển để vượt qua những thách thức hiện tại.

Xem thêm >

Ngành Dệt may trước những thách thức từ dịch bệnh

Ngành Dệt May là ngành có năng lực cạnh tranh cao trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Dù vậy, sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 với những biến chủng mới đã đặt ra cho ngành Dệt May những bài toán khó về việc thích nghi với thời cuộc. Nửa cuối năm 2021 với sự xuất hiện nguy hiểm của biến chủng Delta, khiến Việt Nam phải sử dụng những biện pháp chống dịch mạnh mẽ hơn dẫn đến những thay đổi lớn trong cách thức hoạt động, sản xuất của các ngành. Trong bối cảnh đó, những thách thức đặt ra là không nhỏ với ngành Dệt may bao gồm nguy cơ thiếu hụt lao động, nguyên liệu lẫn chậm tiến độ giao trả hàng...

Xem thêm >

Doanh nghiệp dệt may TP HCM “vượt khó” mùa dịch

Quý III, khi đại dịch COVID-19 tái bùng phát đã khiến TP.HCM phải giãn cách xã hội trong một thời gian dài. Không chỉ vậy, cộng đồng doanh nghiệp, người lao động trong ngành dệt may tại thành phố lớn nhất nước này gặp vô vàn khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo tăng trưởng và thúc đẩy kinh tế, các doanh nghiệp dệt may luôn sẵn sàng nhiều phương án “vượt khó”.

Xem thêm >

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 122

Tổng số lượt truy cập: 2,095,788

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/