HOẠT ĐỘNG HỘI - HỘI VIÊN

Chương trình “San sẻ yêu thương cùng Miền Trung”

Thời gian qua miền Trung bị lũ chồng lũ gây nhiều thiệt hại đến tính mạng và vật chất của người dân Tỉnh Quảng trị và Thừa Thiên Huế . Được biết làng Phò trạch - Xã Phong bình - Huyện Phong Điền là địa phương tập trung đông các công nhân của Cty Scavi Huế là Hội viên của Agtex cũng như một số huyện bị ngập sâu của Tỉnh Quảng trị

Xem thêm >

Đêm Hội Doanh Nhân Dệt May Tp.HCM với chủ đề “ Liên kết Dệt May, Vượt ngay thách thức”

Tối ngày 8/10, tại Trung Tâm hội nghị Pavillon Tân Sơn Nhất , Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM đã tổ chức chương trình Đêm Hội Doanh Nhân Dệt May 2020 nhân dịp chào mừng 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Xem thêm >

Đại hội nhiệm kỳ VI Hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM

Ngày 08/10/2020, tại TP. HCM, Hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM (Agtek) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ VI (2020 – 2025) để tổng kết hoạt động của Hội trong thời gian qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu BCH mới. “ Liên kết Dệt May, Vượt ngay thách thức ” là khẩu hiệu hành động của của Agtek trong nhiệm kỳ VI.

Xem thêm >

Ban thường trực Hội đã đến thăm và trao giấy chứng nhận Hội viên mới tại CÔNG TY TNHH MTV KHẢI TRÌNH

Công ty TNHH MTV KHẢI TRÌNH chuyên họat động trong lĩnh vực sản xuất các loại chỉ dùng trong ngành may mặc nhiều năm với sản phẩm đa dạng nhiều màu sắc và có nhiều quy cách như:

Xem thêm >

Ban chấp Hành Hội thăm và giao lưu tại Công ty CP May XK Long An

Ban chấp hành Hội đến thăm và giao lưu tại Công ty CP May Long An. Đoàn nhận được sự tiếp đón nồng hậu của Ban giám đốc . Tại đây các anh chị đã chia sẽ những hoạt động trong ngành, tập trung những kinh nghiệm trong việc nghiên cứu phát triển và các phương thức kinh doanh mới mà công nghệ là cốt lõi và ưu tiên hàng đầu là giữ chân người lao động trong thời gian đầy khó khăn hiện nay.

Xem thêm >

Lãnh đạo Hội thăm doanh nghiệp Hội viên

Sáng 19/8 BTT Hội dệt may Thêu đan Tp.HCM đã đến thăm FASLINK HOUSE .

Xem thêm >

Dệt may Thành Công (TCM) lãi 138 tỷ đồng sau 7 tháng

CTCP Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (mã TCM) cho biết, tính đến hết tháng 7/2020, TCM ghi nhận doanh thu 2.027 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 138 tỷ đồng, hoàn thành 54% kế hoạch doanh thu và 73% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Xem thêm >

TỶ GIÁ

Thống kê truy cập

Số người online: 821

Tổng số lượt truy cập: 1,987,442

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/