Mời tham gia “Tuần hàng Việt Nam tại các chuỗi siêu thị AEON Mall tại tỉnh Aichi - Nhật Bản

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp,

 

Trong thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp.HCM (ITPC) đã phối hợp Tập đoàn bán lẻ AEON Việt Nam tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị kết nối và triển lãm sản phẩm tại TP.HCM và đã hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp Việt Nam đưa hàng vào chuỗi AEON Mall tại Việt Nam.

Năm nay, ITPC tiếp tục phối hợp với AEON Việt Nam tổ chức “Tuần hàng Việt Nam tại các chuỗi siêu thị AEON Mall tại tỉnh Aichi - Nhật Bản” với mục đích trưng bày giới thiệu, quảng bá  và bán các sản phẩm Việt Nam trực tiếp cho người tiêu dùng Nhật Bản.

Thời gian: dự kiến từ ngày 9-12/4/2020 tại tỉnh Aichi - Nhật Bản.

Sản phẩm chào bán: các sản phẩm của Doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đã được đưa vào chuỗi AEON tại Việt Nam và các nước.

Đối với các doanh nghiệp đã đưa hàng vào chuỗi siêu thị AEON Mall: BTC sẽ không tổ chức họp mà sẽ làm việc và trao đổi trực tiếp với từng doanh nghiệp.

Ngoài ra, lần này Ban Tổ chức cũng hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm đã xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản nhưng chưa đưa hàng vào chuỗi siêu thị AEON. Ban Tổ chức sẽ tổng hợp danh sách theo phiếu đăng ký theo phiếu đính kèm và  tổ chức cuộc họp với các doanh nghiệp này để trao đổi chi tiết.

Quý Doanh nghiệp quan tâm vui lòng gửi phiếu đăng ký trước ngày 17/2/2020 về Phòng Dịch vụ – ITPC, số 51 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Quận 1. TP.HCM. Liên hệ: Chị Mỹ Phượng – ĐT:  0909 1234 12, email: phuongdhm@itpc.gov.vnphuongitpc@gmail.com.

 

Trân trọng,

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/