Mời doanh nghiệp XNK tham gia các Nền tảng hỗ trợ xuất khẩu

Kính gửi: Qúy Doanh nghiệp

 

Hội DMTĐ Tp. HCM nhận được văn bản số 3703/SCCT--QLXNK về việc mời doanh nghiệp xuất khẩu địa phương tham gia các Nền tảng hỗ trợ xuất khẩu (đính kèm cv). Hội xin thông tin đến các doanh nghiệp như sau:

Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số đã và đang hỗ trợ nhiều doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá và tìm kiếm bạn hàng quốc tế trên Nền tảng hỗ trợ xuất khẩu Việt Nam (ECVN). Đây là giải pháp chuyển đổi số trên nền tảng Thương mại điện tử B2B tích hợp cộng đồng giao thương chuyên ngành xuất nhập khẩu với mục tiêu kết nối trực tiếp doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam đến nhà nhập khẩu nước ngoài, đồng thời truyền tải thông tin giao thương, thị trường nhanh chóng từ các Thương vụ Việt Nam ở các nước đến cộng đồng doanh nghiệp trong nước.

Doanh nghiệp hội viên có nhu cầu đăng ký tham gia xúc tiến bán hàng trên Nền tảng ECVN và các nền tảng do Cục hợp tác với các Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài gửi danh sách theo mẫu phụ lục đính kèm bằng email, để Sở tổng hợp danh sách gửi về Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số.

Thông tin liên hệ:

Phòng Quản lý Xuất Nhập khẩu – Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Liên hệ: Bà Phạm Thị Vân – Chuyên viên;

Điện thoại: 038.38239572; ĐTDĐ: 0913778279;

Email: ptvan.sct@tphcm.gov.vn./.

Trân trọng

 

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/