Thư mời tham gia đoàn tham dự Triển lãm InterTextile Shanghai (Phiên bản mùa thu 2024)

 Kính gửi: Ban Lãnh Đạo Quý Doanh Nghiệp Dệt May

 

Nhận được lời mời từ Công ty TNHH Messe Frankfurt (HK). Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong chương trình xúc tiến thương mại và tìm nguồn hàng nguyên phụ liệu, kết nối giao lưu các nhà sản xuất tại Thượng Hải  . Ban thường trực Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM tổ chức đoàn DN dệt may tham dự Triển lãm InterTextile Shanghai (Phiên bản Mùa Xuân 2024) từ ngày 27-29/08/2024. 

Intertextile Shanghai Apparel Fabrics là một nền tảng toàn diện để giới thiệu các loại vải và phụ kiện may mặc cao cấp đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp.

Có rất nhiều cơ hội kinh doanh để gặp gỡ khách hàng tiềm năng, khám phá các cơ hội thị trường mới, tìm hiểu về xu hướng của mùa tới và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp, là một trong những triển lãm vải và phụ kiện may mặc lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới.

Với cả phiên bản mùa Xuân và mùa Thu tại Thượng Hải, triển lãm này mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà cung cấp nước ngoài xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn trong khu vực và tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường.

  • Ø Doanh nghiệp khi đăng ký tham dự triển lãm sẽ nhận đươc tài trợ từ Công ty TNHH Messe Frankfurt (HK)  2 đêm khách sạn 4* miễn phí trong thời gian tham dự triển lãm (áp dụng cho Người mua tham dự triển lãm và ít nhất 10 doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham dự).

Đây là dịp để các Doanh nghiệp tham quan, tìm kiếm thông tin cũng như có cơ hội kết nối giao lưu, tiếp cận nguồn nguyên phụ liệu mới đáp ứng tiêu chuẩn xanh . ]Vì vậy, Hội DMTĐ Tp. rất mong Quý doanh nghiệp dệt may tham gia đoàn .

 

  • Ngoài chương trình tham dự hội chợ, dự kiến đoàn sẽ thăm và giao lưu Doanh nghiệp tại địa phương cũng như tham quan một số địa danh du lịch nổi tiếng của Trung quốc.

Doanh nghiệp có thể chọn 1 trong 2 chương trình như sau :

CHƯƠNG TRÌNH 1 : DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI TRỢ 2 ĐÊM KHÁCH SẠN 4*

CHƯƠNG TRÌNH 2 :  Tham gia đoàn cùng Hội kết hợp thăm Doanh nghiệp tại địa phương và kết hợp tham quan du lịch.

Chương trình chi tiết làm việc, tham quan & chi phí tham gia xin tham khảo theo Chương trình đính kèm. 

Quý Doanh nghiệp quan tâm tham gia chương trình, vui lòng đăng ký về VP Hội trước ngày 20/07/2024.  

 

 Thông tin liên hệ : Ms. Thủy 097 300 1199 , Ms. Khánh 0909 729 466

 E-mail: agtek.hcm@gmail.com .

 

Trân trọng cảm ơn và kính chào.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/