Hội chợ Quốc tế Thời trang 2024 – Centrestage Asia’s Fashion Spotlight

Kính gửi:    Ban Lãnh Đạo Quý Doanh Nghiệp.

 

Nhận được sự hỗ trợ của Hội đồng xúc tiến thương mại Hong Kong (HKTDC), trên tinh thần thúc đẩy quan hệ giao thương giữa các Doanh nghiệp Việt Nam và các Doanh nghiệp quốc tế thông qua các sự kiện hội chợ, hội thảo và triển lãm theo chuyên đề, Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM (AGTEK) tổ chức chương trình dành cho các Doanh nghiệp Dệt May sang tham quan và khảo sát Hội chợ Quốc tế Thời trang 2024 – Centrestage Asia’s Fashion Spotlight diễn ra từ ngày 04/09/2024 đến ngày 07/09/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hong Kong.

Centrestage – Asia’s Fashion Spotlight Hong Kong 2024 là năm thứ năm được HKTDC tổ chức thành công dựa theo các phiên bản: Tuần lễ thời trang Paris, London, New York,… với nội dung chủ đạo giới thiệu về các bộ sưu tập thời trang của các thương hiệu nổi tiếng, các show Catwalk giới thiệu các mẫu thời trang theo từng chủ đề xuyên suốt thời gian diễn ra Hội chợ. Cùng với đó là các buổi dạ tiệc, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu Châu Á và Thế giới. Ngoài ra, tham dự sự kiện trên còn là cơ hội cho những nhà thiết kế trẻ của Việt Nam thể hiện và khẳng định được tài năng trong cuộc thi thiết kế thời trang trẻ với chủ đề: Hong Kong Young Fashion Designers' Contest (YDC).

Tham gia đoàn khảo sát lần này là cơ hội thuận lợi không thể tốt hơn cho các Doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là những nhà thiết kế thời trang tiếp cận với các thương hiệu thời trang hàng đầu của thế giới, khơi nguồn cảm hứng cho ý tưởng sáng tạo những mẫu thời trang mới. 

Lịch khởi hành: 04 Ngày (Từ 03/09/2024 – 06/09/2024)

(Lịch trình chi tiết và kinh phí tham dự được gửi kèm theo thư mời này)

Doanh nghiệp khi đăng ký tham dự triển lãm sẽ đươc Hội đồng xúc tiến thương mại Hongkong (HKTDC) tài trợ 3 đêm khách sạn sau khi hoàn tất thủ tục đóng dấu xác nhận tại Hội chợ. 

Với các chuỗi họat động thiết thực liên quan đến ngành dệt may nói trên trong chương trình, Ban thường trực Hội DMTĐ Tp. rất mong Quý Doanh nghiệp nhiệt tình tham gia. 

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia chương trình, vui lòng đăng ký & gửi về VP Hội trước ngày  30/7/2024  qua Emal:agtek.hcm@gmail.com; agtek@agtek.org.vn, hoặc ĐT: 62973567,  Mobile: 0973 001199 (C.Thủy ); 090 972 9466 (Ms. Khánh) 

Trân trọng cảm ơn và kính chào.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/