Chương trình thời trang trực tuyến Hongkong

                     Kính gửi:  Quý Doanh Nghiệp

 

         Do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Năm nay, CENTRESTAGE sẽ lần đầu tiên chuyển hóa thành một sự kiện trưng bày thời trang trực tuyến, hứa hẹn mang lại một trải nghiệm thực tế ảo giao thoa giữa hai thế giới - Ảo và Thực.

Từ 17 đến 19 tháng 9, 2020, trọn bộ 6 chương trình thời trang trực tuyến trình diễn các bộ sưu tập mới nhất của hơn 40 nhà thiết kế tạo mẫu đến từ Hồng Kông và Châu Á sẽ được công chiếu toàn cầu qua nền tảng trực tuyến thiết lập bởi Vogue Hồng Kông, đối tác thiết kế kĩ thuật của chúng tôi. HKTDC trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp khám phá nền tảng dữ liệu đầy tính năng này, từ các chương trình trình diễn thời trang, các thước phim ngắn về ý tưởng thiết kế tạo mẫu, đến nhiều cuộc đối thoại, phỏng vấn trực tiếp cùng các chuyên gia thiết kế, các nhà tạo mẫu, v.v. đều được bố trí sắp xếp nhằm gửi gắm một trải nghiệm thời trang độc nhất vô nhị.

Thêm vào đó, tại sự kiện này, HKTDC cũng vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của 240 nhãn hàng thiết kế thương hiệu từ 23 quốc gia và khu vực toàn cầu, hứa hẹn mang lại một góc nhìn mới với định hướng quốc tế bao quát trọn vẹn những kiểu cách sang trọng nhất được công nhận ở khắp nơi trên thế giới.

Để biết thêm chi tiết về các buổi trình chiếu và đội ngũ thiết kế, vui lòng truy cập đường dẫn centrestage.com.hk. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc tại exhibitions@hktdc.org.

Trân trọng

 

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/