Thư mời tham gia đòan tham quan Hội chợ Triển lãm “Smater Textile . Better Life” (ShanghaiTex 2019) Kết hợp tham quan Thượng Hải – Tây Đường Cổ Trấn – Phổ Đà Sơn từ ngày 25/11 - 30/11/2019

Kính gửi:      Ban Lãnh Đạo Quý Doanh Nghiệp .

                    

Trong bối cảnh phát triển công nghệ nhanh chóng đang định hình lại ngành công nghiệp dệt may và thời trang toàn cầu. Các công nghệ mới, vật liệu mới và ý tưởng mới thách thức mọi thứ đang tồn tại. SHANGHAITEX 2019, ngoài việc giới thiệu công nghệ dệt may hàng đầu, sẽ giới thiệu "Textech Galaxy" với những sự kiện mới, tôn vinh những công nghệ mới đang làm biến đổi các bộ phận khác nhau của ngành thời trang. Ban TT  Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM tổ chức đoàn Doanh nghiệp dệt may tham quan :

Hội chợ Triển lãm   “Smater Textile . Better Life” (ShanghaiTex 2019)

Kết hợp tham quan Thượng Hải – Tây Đường Cổ Trấn – Phổ Đà Sơn

Thời gian : Từ ngày 25/11  đến  30/11/2019.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1984, SHANGHAITEX được tổ chức hai năm một lần vào những năm lẻ. Với 35 năm lịch sử, đây được xem là triển lãm dành cho ngành công nghiệp dệt may lâu đời nhất ở Trung Quốc và là một trong những triển lãm lớn nhất của ngành dệt may thế giới. SHANGHAITEX không chỉ trưng bày những thiết bị tiên tiến trên thị trường, mà còn giúp các nhà sản xuất dệt may tìm thấy sản phẩm, công nghệ, thiết bị mới nhất và xu hướng phát triển của thị trường.

SHANGHAITEX là một sân chơi chất lượng cao và uy tín cho xu hướng đổi mới của ngành công nghiệp dệt may và thời trang. Với chủ đề “Smater Textile . Better Life”, SHANGHAITEX tiếp tục mang đến những công nghệ đỉnh cao từ những nền công nghiệp dệt may và thời trang hàng đầu thế giới với những công nghệ, thiết kế mới lạ và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.  Đây cũng là một trung tâm quốc tế hướng tới tập hợp những người quan tâm đến việc khám phá công nghệ dệt may và thời trang, thu hẹp khoảng cách giữa các ngành dệt may, thời trang và công nghệ.

Với chương trình thiết thực liên quan đến ngành dệt may nói trên. Ban thường trực Hội DMTĐ Tp. Rất mong Quý Doanh nghiệp nhiệt tình tham gia.

Quý Doanh nghiệp tham gia chương trình, vui lòng xem chương trình chi tiết ( tại file đính kèm) và gửi bản đăng ký dưới đây về VP Hội trước ngày 15/10/2017 qua : Mail: agtek.hcm@gmail.com

Liên hệ :  ĐT: 62973567, Mobile: 0973 001 199 ( Chị Thủy ), 0909 729 466 ( Chị Khánh ).

  

Trân trọng cám ơn và kính chào.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/