MỜI THAM DỰ HỘI THẢO: "GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO DN TRONG THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ"

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Chuyển đổi số là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong những năm gần đây. Trong quá trình này, dữ liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang gặp khó khăn trong việc quản lý như thiếu nhân sự có chuyên môn cao, thiếu cơ sở hạ tầng, khó mở rộng dung lượng lưu trữ hay gặp vấn đề về bảo mật dữ liệu. Tham gia hội thảo, các doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn tầm quan trọng của dữ liệu và được cập nhật những giải pháp để lưu trữ và bảo vệ dữ liệu mới nhất, phục vụ cho quá trình chuyển đổi số. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các diễn giả về các giải pháp dữ liệu thông qua sản phẩm và dịch vụ của EAVN.

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp cập nhật thông tin và định hướng kế hoạch chuyển đổi số trong thời gian tới. Nhằm giúp doanh nghiệp hiểu đúng để triển khai thành công trong việc chuyển đổi số, Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại TP.HCM (VCCI-HCM) phối hợp cùng CÔNG TY ETERNAL ASIA VIỆT NAM ( EAVN) - hội viên của VCCI HCM  tổ chức hội thảo với chủ đề:

 GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI CHUYỂN ĐỔI SỐ

§ Thời gian: 08h30 – 12h00, ngày 18 tháng 05 năm 2023 (thứ Năm)

§ Địa điểm: Hội trường lầu 10, Tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM .

§ Thành phần: Chủ trì - Đại diện Lãnh đạo VCCI-HCM; Đại diện lãnh đạo Ban quản lý khu Công nghệ cao TP.HCM và các chuyên gia cao cấp, độc lập tư vấn về Chuyển đổi số; Doanh nghiệp áp dụng chuyển đổi số thành công.

§ Nội dung: vui lòng xem Chương trình chi tiết đính kèm.

§ Chi phí tham dự : Miễn phí tham dự.

§ Tham gia hội thảo, các doanh nghiệp sẽ được cập nhật tình hình chuyển đổi số trong công tác quản trị sản suất tại Việt Nam và được trao đổi trực tiếp với diễn giả về các chủ đề: giải pháp chuyển đổi số thông qua các sản phẩm và dịch vụ do công ty Synology và EAVN cung cấp. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp cập nhật thông tin và định hướng kế hoạch chuyển đổi số hoạt động cùa mình trong thời gian tới.

Trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp quan tâm và đăng ký tham sự hội nghị hữu ích trên. Xin vui lòng đăng ký cho BTC trước ngày 16/05/2023.

Liên hệ và đăng ký với Phòng Hội viên & Đào tạo, VCCI-HCM:

171 Võ Thị Sáu, P.Võ Thị Sáu, Q.3; ĐT: 0903 909 756 (C.Thúy)

 Email: hoivien@vcci-hcm.org.vnluuthanhthuy72@yahoo.com

Trân trọng

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/