Hội nghị Phát triển Thương mại Pakistan-ASEAN lần thứ nhất & Triển lãm Quốc gia Pakistan từ ngày 18-20 tháng 01, 2023 tại Jakarta, Indonesia

Kính gửi quý Doanh nghiệp

Xin gửi lời chào trân trọng từ Đại sứ quán Pakistan, Hà Nội.

2.         Tôi xin trân trọng thông báo rằng Cơ quan Phát triển Thương mại Pakistan (TDAP), Bộ Thương mại, Chính phủ Pakistan sẽ tổ chức Hội nghị Phát triển Thương mại Pakistan-ASEAN lần thứ nhất và Triển lãm Quốc gia Pakistan từ ngày 18-20 tháng 01 năm 2023 tại Jakarta Trung tâm Hội nghị, Jakarta, Indonesia, nhằm tăng cường thương mại và thu hút đầu tư bằng cách kết nối các doanh nghiệp Pakistan với khách hàng quốc tế, đặc biệt là từ các nước ASEAN. Mục tiêu chính của sự kiện là tăng cường xuất khẩu, giải quyết các vấn đề tiếp cận thị trường, thu hút đầu tư, quảng bá du lịch, đặc biệt chú trọng đến du lịch tôn giáo và thúc đẩy tương tác G2B & B2B; những hoạt động này đã thành công theo “Chính sách Nhìn về Châu Phi” và các thị trường mới đã được khám phá nhờ các cuộc họp G2G & B2B khác nhau.

3.         Trong Hội nghị, các Tổ chức Khu vực Công như Cơ quan Phát triển Thương mại Pakistan (TDAP), Ban Đầu tư (BOI), Tổng công ty Phát triển Du lịch Pakistan (PTDC), Ban Xuất khẩu Phần mềm Pakistan (PSEB) và các tổ chức khu vực tư nhân như Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Pakistan (FPCCI) và Hiệp hội các nhà phần mềm Pakistan (P@SHA) sẽ chia sẻ tiềm năng của Pakistan về thương mại và đầu tư với các nước ASEAN.

4.         Hơn 90 nhà triển lãm Pakistan, trên toàn bộ các lĩnh vực thương mại, sẽ tham gia vào sự kiện nói trên. Hàng trăm cuộc họp bên lề sẽ được tổ chức song song với Hội thảo và Triển lãm. Các sản phẩm được chú trọng tại sự kiện là Dệt may, Da thuộc, Đồ thể thao, Dụng cụ phẫu thuật, Dược phẩm, Hóa chất, Lĩnh vực thực phẩm bao gồm Trái cây & Rau quả, Cam quýt, Chà là, Gạo, Ngô, Gia vị, Thịt và Thực phẩm chế biến, Cộng nghiệp nhẹ & Thiết bị điện, Các mặt hàng Nhựa, Thuốc lá, Lĩnh vực Dịch vụ bao gồm Du lịch & CNTT. Danh sách các nhà triển lãm Pakistan được đính kèm theo đây.

5.         Để cải thiện thương mại và đầu tư song phương giữa Pakistan và Việt Nam, Đại sứ quán Pakistan chú trọng việc trao đổi đoàn doanh nghiệp. Tôi tin rằng đây là cơ hội tốt để phái đoàn thương mại từ Việt Nam tham gia Hội nghị Phát triển Thương mại Pakistan-ASEAN lần thứ nhất và Triển lãm Quốc gia Pakistan. Tôi thực sự vinh dự được mời quý cơ quan thành lập đoàn đại biểu doanh nghiệp tham dự sự kiện này, đồng thời phổ biến thông tin cho các công ty quan tâm tại Việt Nam tham gia sự kiện nói trên.

6.         Để biết thêm thông tin và đăng ký, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Thương mại tại Đại sứ quán. Đầu mối liên hệ: ông Ali Qayyum Raja, Tham tán Thương mại và Đầu tư, SĐT: 0989594658, email tia.hanoi@commerce.gov.pk và bà Vũ Minh Phương, Cán bộ Phát triển Thương mại, ĐT: 024.3726 2251 (máy lẻ 36), Cell: 0969050652 và email: cspakhanoi@gmail.com.

7.         Chúng tôi mong đợi sự tham gia tích cực của các đại biểu doanh nghiệp đến từ Việt Nam trong Hội nghị Phát triển Thương mại Pakistan-ASEAN lần thứ nhất và Triển lãm Quốc gia Pakistan tại Jakarta, Indonesia.

 

Trân trọng cảm ơn!

Samina Mehtab

(Đại sứ Pakistan)

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/