Cotton Day “Sự Bền Vững và Minh Bạch Quý Vị Có Thể Tin Tưởng”.

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

COTTON DAY là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm cung cấp thông tin thị trường mới nhất, và những nhận định của các chuyên gia hàng đầu thế giới về ngành dệt may, do Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) tổ chức tại nhiều quốc gia Châu Á từ những năm đầu thập niên 90 và đã được tổ chức thành công tại Việt Nam trong bốn năm vừa qua.

Tiếp nối thành công của COTTON DAY 2020, trong năm 2021, Hiệp hội bông Mỹ sẽ tiếp tục phối hợp với Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) tổ chức COTTON DAY lần thứ năm tại Việt Nam với chủ đề “Sự Bền Vững và Minh Bạch Quý Vị Có Thể Tin Tưởng”. COTTON DAY VIETNAM 2021 sẽ mang đến thông tin về các xu hướng phát triển then chốt cũng như cung cấp các giải pháp thiết yếu mà doanh nghiệp dệt may Việt Nam cần để thay đổi và thích nghi với nhu cầu của thị trường trong giai đoạn hậu COVID-19. Chương trình sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến 6Connexhiện đại có giao diện thiết kế giúp mang lại trải nghiệm chân thật nhất. Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị tham dự COTTON DAY VIETNAM 2021 với thông tin như sau: 

Ngày: 01.12.2021

Thời gian: 8:00 – 12:00 (Giờ Việt Nam)

Đăng ký tại: https://bit.ly/CottonDayVietnam2021Registration

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt

Cotton Day Vietnam 2021 sẽ mang ý kiến chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới về xu hướng phát triển của ngành, cơ hội, thách thức và giải pháp trong ngành dệt may. Quý vị có thể xem nội dung chi tiết của chương trình trong thư mời đính kèm. Cotton Day Vietnam 2021 sẽ là kênh giao lưu rất ý nghĩa về phát triển bền vững và minh bạch cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dệt may tại Việt Nam.

Chúng tôi mong được chào đón quý vị tại Cotton Day Vietnam 2021.

Trân trọng.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/