Đại diện AGTEK tham dự khai mạc tại Hội chợ AFF Tokyo 2024.

Theo lời mời của Ban tổ chức Hội Chợ AFF Tokyo 2024, diễn ra từ ngày 5-8 tháng 06 tại Tokyo, Nhật Bản. Đại diện Hội đã tham dự Lễ khai mạc và có buổi chia sẻ về tình hình Dệt May chung của ngành và giới thiệu hoạt động của Agtek trong việc kết nối kinh doanh , xúc tiến thương mại….

AFF Tokyo 2024 là sự kiện quốc tế hàng đầu trong ngành thời trang và dệt may, quy tụ doanh nghiệp từ các nước AFF Tokyo 2024 mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành dệt may Việt Nam. AFF Tokyo không chỉ là một hội chợ thương mại thông thường, mà còn là một sự kiện mang tính biểu tượng cho ngành thời trang toàn cầu.

Đây là nơi mà các doanh nghiệp dệt may có thể: Gặp gỡ khách hàng và đối tác tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới, mở ra những cơ hội kinh doanh không giới hạn. Khám Phá Xu Hướng: Cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, từ các thiết kế tiên phong đến những công nghệ sản xuất hiện đại. Thiết lập mối quan hệ với các đối tác chiến lược, nhà cung cấp và nhà thiết kế hàng đầu từ Italy , Nhật bản, Trung Quốc…

AFF Tokyo 2024 sẽ được tiếp tục tổ chức vào tháng 11/2024 tại Tokyo. Đại diện Ban lãnh đạo AFF dự kiến sẽ có chuyến thăm và giao lưu cùng Agtek trong thời gian tới và mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp Dệt May Tp.HCM.

Đại diện AGTEK - Bà Lê Nguyên Trang Nhã đã có đôi lời chia sẻ về tình hình dệt may chung của ngành tại Hội chợ.

 

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/