HỌP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN GIÁP THÌN 2024

Sáng ngày 28/3, Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM tổ chức Họp mặt đầu năm hội viên AGTEK nhằm báo cáo hoạt động hội trong năm 2023 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024

Bên cạnh đó, Hội đã tổ chức buổi tọa đàm với 2 chủ đề: “Sức mạnh của kết nối giao thương – Tiềm năng, nhu cầu về hệ sinh thái bền vững” và “Thị trường không biên giới – Cơ hội nào cho Dệt may SME xúc tiến thương mại toàn cầu” với mong muốn phát triển chuỗi giá trị và nâng cao khả năng thương mại hóa cho ngành dệt may.

Tại buổi họp mặt, nhiều sản phẩm thiết bị, nguyên phụ liệu & vải do chính những thành viên Hội đem đến trưng bày và ra mắt. Sau phần khai mạc, thành viên Hội cùng đại biểu tham dự đã đi tham quan các gian hàng trưng bày và giao lưu gặp gỡ.

Cũng trong dịp này, Hội công bố nội dung thực hiện Triển lãm Texworld Evolution New York City phối hợp cùng Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư (ITPC) từ ngày 12/07 đến ngày 20/07/2024 với sự góp mặt của đại diện ITPC tại buổi họp mặt.

Buổi họp mặt chia sẻ diễn ra trong bầu không khí thân tình. Đây cũng là dịp để các thành viên trong Hội gặp gỡ, giao lưu và tìm giải pháp vượt qua khó khăn thử thách. Qua đó cùng nhau kết nối và đồng hành trên con đường phát triền bền vững, động viên nhau đoàn kết xây dựng Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM vững mạnh hơn.

 

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/