Hội dệt may thêu đan Tp. Hồ Chí Minh (AGTEK) kỷ niệm 30 thành lập

Ngày 6.10, Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM (AGTEK) đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và sự kiện Đêm hội Doanh nhân Dệt May 2023.

Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM được thành lập từ năm 1993, với số lượng hội viên ban đầu chỉ hơn 40 doanh nghiệp. Đến nay, Hội đã phát triển được gần 200 doanh nghiệp hội viên và hoạt động của Hội không chỉ giới hạn trong phạm vi của thành phố HCM mà đã được mở rộng đến các tỉnh lân cận.

Qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, AGTEK với tư cách là một tổ chức hội ngành nghề luôn đẩy mạnh công tác cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan hữu quan, tạo điều kiện kết nối các hội viên để hình thành và hoàn thiện chuỗi giá trị trong nước khép kín từ dệt nguyên phụ liệu đến cắt, may, thành phẩm, tăng tỷ lệ nội địa hóa, hướng đến dệt may phát triển bền vững.

Chủ tịch Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM (Agtek) - Phạm Xuân Hồng phát biểu trong buổi lễ

Chủ tịch Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM (Agtek) – Phạm Xuân Hồng phát biểu trong buổi lễ

“Tính chung 9 tháng đầu năm, lượng đơn hàng sụt giảm từ 20 – 30% song 3 tháng cuối năm chúng tôi dự báo tình hình sẽ tốt hơn”- ông Phạm Xuân Hồng cho biết thêm.

Hiện tại, mặc dù tình hình chung còn nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp hội viên Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM đã và đang nỗ lực khẳng định mình trong chuỗi giá trị toàn cầu, phấn đấu cùng toàn ngành hoàn thành mục tiêu năm 2023 đạt 47 tỷ USD kim ngạch xuất khẩu./.

Để kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Dệt May Thêu Đan Thành phố Hồ Chí Minh (1993 – 2023) và tri ân đội ngũ doanh nhân dệt may – tinh hoa đất nước, tiếp tục cống hiến, phát triển bền vững.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Đại diện Sở công thương trao tặng bằng khen Hội viên Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM

Trong khuôn khổ chương trình, Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM đã tổ chức tri ân, khen tặng cho các Doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp có sự phát triển của Hội, đóng góp cho công cuộc phát triển kinh tế đất nước và an sinh xã hội.

Trải qua 30 năm thành lập và phát triển, AGTEK đã trở thành tổ chức Hội ngành nghề uy tín trong và ngoài nước, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành công nghiệp Dệt May Việt Nam nói chung và dệt may tại Tp.HCM nói riêng.

Tại sự kiện này, các doanh nghiệp dệt may đã có cơ hội nhìn lại chặng hành trình 30 năm đầy tự hào, ghi nhận sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân đối với sự phát triển của AGTEK đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, kết nối, giao thương. Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM – 30 năm – Bước chuyển đột phá liên kết vững bền.

Đức Tân

Nguồn: https://kinhtetoancau.net/hoi-det-may-theu-dan-tp-ho-chi-minhagtek-ky-niem-30-thanh-lap/

 

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/