TRAO TẶNG QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID

Sáng ngày 21/10/2021 tại Hội trường Ủy ban Mặt trận tổ quốc Tp.Hcm. Lãnh đạo Hội Dệt May Thêu Đan Tp.Hcm đại diện cho các Doanh nghiệp trong Hội đã đến trao tặng vào quỹ đóng góp mua Vacxin và phòng chống dịch của Thành phố với số tiền 400.000.000 đ do các Doanh nghiệp Hội viên đóng góp.

Ông Phạm Minh Tuấn – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ VN Tp.Hcm đã báo cáo những đóng góp của các doanh nghiệp toàn thành phố và các chương trình chi cho hoạt động mua Vacxin, phòng chống dịch , gói an sinh người lao động …

Ông Phạm Xuân Hồng – Chủ tịch Hội Dệt May Thêu Đan Tp.Hcm cũng có sự chia sẻ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các Doanh nghiệp đã gặp nhiều khó khăn khi sụt giảm doanh thu so với những năm trước, trong đó thị trường nội địa tại TP HCM đang gần như tê liệt, không có doanh thu, tình hình XNK chậm trễ việc giao hàng .

 

Khó khăn là vậy, nhưng với trách nhiệm của mình Hội đã vận động các Hội viên quyên góp và gửi số tiền ủng hộ tới UBTƯ MTTQ Việt Nam Tp.Hcm  với mong muốn đồng hành cùng Thành phố sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

 

clip trao tặng quỹ phòng chống covid: https://agtek.org.vn/Content/Video

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/