Thư ngỏ Ủng hộ Quỹ mua Vacxin và công tác phòng chống dịch Covid Tp.HCM”

Kính gửi:   Ban Lãnh đạo Quý Doanh nghiệp .

Đại dịch COVID-19 tiếp tục bùng phát và đang diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh và nguy hiểm, khó lường gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động SXKD của các Doanh nghiệp nói chung trong đó có Hội viên Hội Dệt May Thêu Đan Tp.Hcm nói riêng. Thay mặt Ban thường trực Hội xin chia sẽ khó khăn cùng Quý Doanh nghiệp. Hội luôn theo sát tình hình hoạt động và luôn có những đề xuất kịp thời để gỡ khó cho Doanh nghiệp.

Tham gia công tác phòng, chống là những cống hiến tận lực tận tâm của lực lượng tuyến đầu chống dịch; đồng hành là sự quan tâm ủng hộ, đồng hành, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm.

Với sự hỗ trợ của Lãnh đạo Thành phố , các Sở ban nghành một số doanh nghiệp nghành dệt may chúng ta đã được tạo điều kiện tiêm mũi 1 vào đợt 4 của chiến dịch tiêm Vacxin toàn thành phố vừa qua. Và hiện nay đang tiếp tục tiêm đợt 5.

Thời gian tới, dự báo dịch bệnh COVID-19 sẽ còn diễn biến phức tạp, khó khăn và thách thức còn nhiều. Với mục tiêu hàng đầu là vừa đảm bảo an toàn sức khỏe,vừa đảm bảo mục tiêu kép để ổn định sản xuất. Trong đó tập trung ưu tiên nguồn lực hỗ trợ cho việc xét nghiệm, mua vắc xin ngừa COVID-19 và trang thiết bị y tế cho tuyến đầu phòng dịch, các khu cách ly, bệnh viện… hiện nay còn rất thiếu.

Để kịp thời có thêm nguồn lực cho công tác, phòng chống dịch Covid-19 Thành phố, Ban thường trực Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM kêu gọi Quý Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm , cùng chia sẻ đóng góp, vì sự bình an của chính chúng ta. Mỗi một sự đóng góp, mỗi một sự sẻ chia hết sức quý báu, đó là những hành động tích cực, mang giá trị nhân văn và ý nghĩa, nhằm giảm áp lực và chia sẻ với ngân sách thành phố trong hành trình đẩy lùi dịch Covid-19, có thêm kinh phí mua vắc xin sớm tạo miễn dịch cộng đồng, các trang thiết bị ủng hộ tuyến đầu phòng chống dịch hiện nay đang rất thiếu .

Chúng tôi xin cam kết sử dụng Quỹ đúng mục đích.

Mọi sự ủng hộ, đóng góp vui lòng xin gửi trực tiếp về:

Tên tài khoản : Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM

Sô tài khoản : 0071001101100

Tại ngân hàng VCB- chi nhánh Tp.Hcm

Nội dung chuyển khoản: “ Công ty …. Ủng hộ Quỹ mua Vacxin và công tác phòng chống dịch Covid Tp.HCM”.

 

Thay mặt Ban thường trực Hội Dệt May Thêu Đan Tp.HCM xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự ủng hộ, đóng góp của quý hội viên, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Trân trọng./.                                               

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/