"Tết ấm vùng cao" đến với đồng bào dân tộc thiểu sốV"Tết ấm vùng cao" đến với đồng bào dân tộc thiểu sốC

Ngày 29/1, Đại diện hiệp Hội dệt may thêu đan TP.Hồ Chí Minh đã đến hỏi thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các gia đình khó khăn, hộ nghèo, học sinh đồng bào dân tộc Mông, Lùng, Tày tại thôn Mo, xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

 
Bà Khưu Thị Thanh Thuỷ, Tổng thư ký Hiệp hội Dệt may thêu đan TP.Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, bà Khưu Thị Thanh Thuỷ, Tổng thư ký Hiệp hội Dệt may thêu đan TP.Hồ Chí Minh cho biết, ngoài việc kinh doanh, các doanh nghiệp còn xem việc an sinh xã hội là trách nhiệm của mình. Đây là lần thứ 5 Hiệp hội Dệt may thêu đan TP.Hồ Chí Minh trao quà Tết cho các gia đình khó khăn, học sinh nghèo, bên cạnh đó, hiệp Hội cũng thường xuyên tổ chức những chương trình thiện nguyện trước đó. "Món quà tuy không lớn, nhưng chúng tôi mong muốn đem đến cho các gia đình được hưởng một mùa xuân, tràn đầy tình cảm, ấm ấp, nghĩa tình.

Bà Quách Kim Hồng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thêu may TP.Hồ Chí Minh.

Bà Quách Kim Hồng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt may thêu đan TP.Hồ Chí Minh chia sẻ; thành công trong các chương trình thiện nguyện trong nhiều năm qua, cũng như mỗi dịp Tết đến xuân về, hiệp hội đến các vùng xâu, vùng xa nơi những hộ gia đình, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số để trao tặng những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng bao tình cảm, giúp các gia đình, các em nhỏ hưởng được niềm vui trọn vẹn. Thay mặt hiệp Hội, trân trọng các ơn các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã chung tay cùng hiệp hội, mong muốn rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều doanh nghiệp hơn nữa để cùng chung tay chăm lo cho những gia đình khó khăn trên mọi miền đất nước.

TS.LG Nguyễn Quốc Bình, Phó Giám đốc Công ty luật Đông Pháp (bìa trái) cùng các thành viên trong đoàn trao quà cho những người khó khăn.

Đồng hành cùng chương trình “ Tết ấm vùng cao” Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 gồm có: Công ty Thành Phát, Công ty Đại Việt, Công ty ViKing Việt Nam, Công ty Bình Hoà, Công ty Trung Quy, Công ty may thêu giày An Phước, Công ty Việt Thang Jeans, Công ty dệt Tường Long, Công ty ĐTPTQT Thắng lợi, Công ty CP dệt may ĐT TM Thành công, Công ty vải sợi Hải Sao, Công ty may Bình Minh, Công ty kết nối thời trang, cùng các mạnh thường quân.

Tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc H'Mông.
 
Thăm, tặng quà hai hộ gia đình khó khăn tại bản Cuông 3 mỗi hộ 10.000.000 đồng.
Tặng 100 xuất quà cho 100 hộ nghèo tại bản Mo 1 , Mo 2 và bản Mo 3, gồm; chăn, quần áo, gạo, mì tôm, khẩu trang và 200.000 đồng.
Tặng 100 phần quà toàn bộ HS trường Mầm non số 1 Xuân Hòa, gồm; sữa, bánh kẹo, áo khoác và 5.000.000 đồng để tạo cảnh quan, nâng cấp cơ sở vật chất.
Tặng các cháu 7 - 8 tuổi (100 cháu thuộc diện hộ gia đình nghèo, khó khăn), gồm; áo khoác, 500 quyển vở; bánh kẹo, sữa.
Tặng trường Bán trú cấp 2: 300 áo thun, 100 chăn, khẩu trang.
Nguyễn Hải Linh

 

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/