Mời tham gia khóa đào tạo CHƯƠNG TRÌNH DIGITAL 4.0

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

Bắt đầu từ tháng 6/2018, Google phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh TP.HCM (VCCI HCM) triển khai tại Việt Nam Chương trình Digital 4.0.

“DIGITAL 4.0” là một chương trình phi lợi nhuận của Google nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tăng trưởng kinh tế và tài chính. Đây là một dự án vì cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số từ căn bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí. Chương trình giúp các DNVVN nâng cao ứng dụng kỹ thuật số trong thời đại Cách mạng công nghệ 4.0 để phát triển kinh doanh. Ngoài ra, Chương trình còn có các lớp chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho doanh nhân nữ về những thách thức, cơ hội, kỹ năng lãnh đạo và định hướng giúp phụ nữ phát triển hơn trong thời đại ngày nay.

CHƯƠNG TRÌNH DIGITAL:

Bạn có ý định mở một cửa hàng nhỏ, bạn đang kinh doanh trực tuyến, bạn sắp sửa start-up hoặc bạn làm chủ một doanh nghiệp… đều là những đối tượng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn kiến thức mới và mang tính ứng dụng cao trong lĩnh vực kỹ thuật số từ chương trình Digital 4.0.

Theo nghiên cứu Business Digital Index 2017 công bố bởi Ngân hàng Anh quốc Lloyds Banking Group cho thấy các doanh nghiệp nhỏ nắm vững các kỹ năng kỹ thuật số sẽ tiết kiệm được gấp 3 lần thời gian, 5 lần chi phí và 11 lần các giao dịch quốc tế so với các doanh nghiệp nhỏ không biết đến kỹ thuật số. Chương trình Digital 4.0 sẽ là nơi để các bạn cập nhật kiến thức nền tảng, trao đổi thông tin nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh và phát triển nhiều cơ hội lớn hơn.

CHƯƠNG TRÌNH DIGITAL 4.0 GỒM CÁC LỚP VỚI CHỦ ĐỀ:

 Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ (Cơ bản)

 Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội (Cơ bản)

 Tạo một website đơn giản (Cơ bản)

 Tăng hiển thị doanh nghiệp trên Google (Nâng cao)

 Tăng hiển diện doanh nghiệp trên tìm kiếm (Nâng cao)

 Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu (Nâng cao)

 WomenWill: Cách mạng công nghệ 4.0 - Thách thức và cơ hội

 WomenWill: Phụ nữ và kỹ năng lãnh đạo

 Thư mời, Phiếu đăng ký vui lòng tải file đính kèm

- Đối tƣợng tham dự: các doanh nghiệp, cá nhân tự kinh doanh nhỏ lẻ khắp cả nước; thành viên đến từ các doanh nghiệp vừa, nhỏ và rất nhỏ.

- Thời gian: Thời khóa biểu các lớp học gồm 7 chủ đề, được diễn ra từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần, lặp lại liên tục từ tháng 6 đến tháng 11/2018. Thời lượng mỗi lớp học: 90 phút/lớp. Để BTC chuẩn bị công tác tổ chức tốt, vui lòng gửi email Phiếu đăng cho BTC trước khi đến lớp học.

- Địa điểm: Trung tâm Saigon Mansion, Lầu 15A - số 3 Võ Văn Tần P.5, Q.3, TP.HCM

- Chuơng trình hoàn toàn miễn phí.

Rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của Quý doanh nghiệp.

Trân trọng

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/