Mời tham dự Hội thảo “Tăng trưởng xanh để ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững: Thực trạng và Giải pháp” ngày 26/3/2021

Kính gửi:   Quý Doanh nghiệp

                                             

Hiện nay, biến đổi khí hậu đang là vấn đề chính ảnh hưởng đến kinh tế-xã hội của toàn cầu, trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Biến đổi khí hậu có tác động tiêu cực đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, gây ra tình trạng gián đoạn sản xuất  kinh doanh, giảm doanh thu, gián đoạn kênh vận chuyển, tăng chi phí sản xuất, đình trệ mạng lưới phân phối, giảm chất lượng sản phẩm, thiệt hại cơ sở vật chất, thiếu hụt nhân lực và làm thiếu nguồn cung nguyên vật liệu. Một trong những hướng tiếp cận mới, vừa mang lại lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp, vừa giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, đảm bảo sự phát triển bền vững, chính là Tăng trưởng xanh.  

 

Nhằm giúp các doanh nghiệp cập nhật thông tin về biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh, đồng thời cung cấp những công cụ thực tiễn và tư vấn các giải pháp thích ứng hướng tới tăng trưởng xanh và phát triển bền vững, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) phối hợp với tổ chức Business for Social Responsibility (BSR) tổ chức hội thảo:

 

  “TĂNG TRƯỞNG XANH ĐỂ ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP”

 

Thời gian:     8:00 - 11:30 ngày 26/03/2021

Địa điểm:      Hội trường lầu 10, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q. 3.

Chương trình:     Tham khảo file đính kèm

Đối tượng:    Lãnh đạo, cán bộ quản lý của doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp…

  Ngôn ngữ:    Tiếng Việt và tiếng Anh (có phiên dịch).

            * Tham dự miễn phí      

                                                                      

VCCI-HCM kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự hội thảo trước ngày 18/03/2021 theo mẫu đính kèm hoặc theo link đăng ký: https://forms.gle/raVGe71ZY2dWHTWj9 .

Rất mong nhận được sự quan tâm từ Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng.

 

Vui lòng đăng ký tham dự theo mẫu đính kèm thông qua Email: thuychi@vcci-hcm.org.vnĐiện thoại: 028-39325167/ 0906 790 989 (C.Chi)

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/