Khóa đào tạo: QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

Kính gửi:        Ban Lãnh Đạo Quí Doanh nghiệp

 

Quản trị nguồn nhân lực luôn là một nhân tố quan trọng, đóng một vai trò không nhỏ trong sự thành bại và phát triển của một doanh nghiệp. Ngày nay, hiện tượng nhân viên nghỉ việc hàng loạt đã khiến các nhà quản lý phải đau đầu tìm ra giải pháp khắc phục, để có thể lưu giữ những người tài ở lại. Và chính tốc độ thay thế nhân sự trong các công ty cho thấy công tác quản lý nhân sự ở các công ty vẫn còn nhiều hạn chế, chưa biết khơi dậy tiềm năng của các nhân viên để từ đó tạo ra sợi dây gắn bó, gắn kết lâu dài giữa công ty và nhân viên, đảm bảo công ty phát triển bền vững và ổn định.

 

Để có thể giúp các công ty khắc phục điều đó, VCCI – HCM thiết kế và tổ chức Khóa đào tạo:

QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

 Khóa học nhằm trang bị, cập nhật một cách hệ thống các kiến thức về quản trị nguồn nhân lực. Kỹ năng lãnh đạo và quản lý hiệu quả để xây dựng và triển khai các giải pháp nhân sự phù hợp cho việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực công ty.

      1. Thời gian: Thứ Sáu, Thứ Bảy ngày 13,14/11/2020 (Từ 8h00 – 16h30)

2. Địa điểm:  Hội trường lầu 4, Tòa nhà VCCI – HCM, số 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, Tp.HCM.

3. Diễn giả:  Ths. Phan Khắc Thành – Giám đốc công ty tư vấn quản lý Bắc Á. Nguyên giám đốc nhân sự Công ty TaeKwang Vina và nhà thàu Nike. Giám đốc điều hành Công ty VRDC. Quản lý và điều hành Công ty tư vấn Hệ thống quản lý sáng tạo CIMS Việt Nam
4. Nội dung:

Hiểu rõ tầm quan trọng của công tác quản trị nguồn nhân lực thời 4.0. Hoạch định chiến lược kinh doanh cơ bản . Soát xét phạm vi quản lý, qui trình và tiêu chuẩn công việc. Phân tích thực trạng nguồn nhân lực. Kế hoạch tăng giảm nguồn nhân lực. Tuyển mới/ Giảm cũ. Hướng dẫn đào tạo và phân tích công việc : 07 Nội dung liên quan đến sự chính trực. 06 Nội dung liên quan đến công tác xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, 01 nội dung liên quan đến chia sẻ tầm nhìn- đánh giá - tạo động lực và công nhận sự đóng góp của đội nhóm. Khen thưởng. Phòng ngừa xung đột

5. Phí tham dự:   Doanh nghiệp là hội viên VCCI: 1.200.000 VNĐ/người

                             Doanh nghiệp chưa là hội viên VCCI: 1.400.000 VNĐ/người

Doanh nghiệp đăng ký 3 học viên được miễn phí học viên thứ 4.

VCCI - HCM trân trọng kính mời Quý DN quan tâm đăng ký đại diện tham dự khóa đào tạo bổ ích trên. Rất mong nhận được sự quan tâm tham dự đầy đủ của Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn.

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/