Khoá đào tạo “GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – CEO 2019”

Kính gửi:  Ban Lãnh Đạo Quý Doanh Nghiệp

 

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) xin gửi đến Ban lãnh đạo Quí Doanh nghiệp lời chào trân trọng.

 

Nhằm hưởng ứng tinh thần Doanh nhân – Doanh nghiệp khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tự tin bản lĩnh và nâng cao năng lực điều hành doanh nghiệp. Bên cạnh đó Việt Nam cũng đang trong giai đoạn hội nhập sâu, rộng với nền kinh tế khu vực và thế giới (thông qua các hiệp định FTA, CP-TPP,…) do vậy các doanh nhân Việt Nam cần phải nhanh hơn, mạnh hơn, cần có những chiến lược tốt hơn, hệ thống quy trình hợp lý hơn, sản phẩm ổn định hơn,… để tận dụng cơ hội vươn vai ra Thế giới, sánh vai cùng các cường quốc có nền kinh tế lớn trên thế giới.

Nằm bắt được điều đó và hỗ trợ Doanh nghiệp nâng cao năng lực điều hành trong cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) tổ chức khóa đào tạo chương trình

 

“GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – CEO 2019”

 

Thông qua chương trình, Học viên sẽ trở thành nhà lãnh đạo trách nhiệm và hiệu quả

Giám đốc điều hành (CEO) – Vị thuyền trưởng của doanh nghiệp – chính là người chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, phát triển và duy trì hệ thống của cả công ty trong thời đại công nghiệp 4.0

  • Vạch ra chiến lược dài hạn cho doanh nghiệp.
  • Kế hoạch và mục tiêu ngắn hạn về vật lực, trí lực và tài lực cho doanh nghiệp mình.
  • Nhìn ra được lợi thế, hạn chế so với đối thủ; phân tích vi mô, vĩ mô của thị trường để xác định lộ trình phát triển của doanh nghiệp.
  • Quản trị được hệ thống doanh nghiệp từ thượng tầng cho đến hạ tầng.
  • Xây dựng văn hóa cải tiến và không ngừng thay đổi cho doanh nghiệp.

 Chương trình đính kèm

VCCI-HCM trân trọng kính mời Quí Doanh nghiệp cử đại diện tham gia khóa học này. Sự quan tâm và hưởng ứng của Quý Doanh nghiệp là đóng góp lớn vào thành công của chương trình và là nguồn động lực của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Quý Doanh nghiệp.

 

Trân trọng cảm ơn

ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN

Vui lòng đọc kĩ nội dung Thư mời gia nhập hội
Điền đầy đủ thông tin vào đơn gia nhập hội và gửi về địa chỉ bên dưới

  • Address: 183H Dương Quảng Hàm, P. 5, Q.Gò Vấp
  • Phone: (08) 6 2973 567 - Fax : (08) 62 973 540
  • Website: http://agtek.org.vn/